^^คัพเค้ก^^

ส่วนผสมคัพเค้ก

แป้งอเนกประสงค์ 15 1/2 ออนซ์
เบคกิ้งโซดา 1 1/4 ช้อนชา
เกลือ 1 1/4 ช้อนชา
ผงโกโก้แบบชนิดไม่หวาน (unsweetned cocoa powder) 1 1/4 ช้อนชา
น้ำมันพืช 1 1/2 ถ้วยตวง
น้ำตาล 13 ออนซ์
บัตเตอร์มิลค์ 1 1/4 ถ้วยตวง
ไข่ไก่ 3 ฟอง
สีผสมอาหารสีแดง 2 ช้อนโต๊ะ กับ 2 ช้อนชา
น้ำส้มสายชู (แบบขาวหรือแอปเปิ้ลไซเดอร์ ก็ได้) 1 1/4 ช้อนชา
กลิ่นวานิลลา 1 1/4 ช้อนชา
น้ำ 1/8 ถ้วยตวง


ส่วนผสมหน้าครีมชีส

ครีมชีส 1 1/2 ปอนด์ ทิ้งไว้อุณหภูมิห้อง
เนยจืด 1 ปอนด์ ทิ้งไว้อุณหภูมิห้อง
น้ำตาลทรายป่นละเอียด 2 ปอนด์
กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนโต๊ะ

ส่วนแต่งหน้า

ถั่วพีแคนสับหยาบ และ ราสเบอรี่หรือสตรอเบอร์รี่ ไว้แต่งหน้า